CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN 
 
Phương thức vận chuyển của LEN SỢI VÂN NGÔ như thế nào?
 
- Trong vòng 24h kể từ khi nhận được đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị hàng và giao hàng theo địa chỉ yêu cầu của Quý khách. 


(Lưu ý: Shop sẽ không gọi điện thoại hoặc nhắn tin chốt đơn, nên Quý khách có thể đăng nhập trước khi đặt hàng để theo dõi hành trình đơn hàng trên Website, trường hợp đơn hàng không đủ sản phẩm Quý khách đặt, nhân viên Shop sẽ liên hệ báo trước với khách ạ)

- Thời gian giao hàng dự kiến như sau:
+ Khu vực nội thành TP.HCM: Trong vòng 24h - 48h (trừ trường hợp khách quan chúng tôi sẽ thông báo với Quý khách để thay đổi thời gian vận chuyển).
+ Khu vực ngoại thành và Các tỉnh thành nằm ngoài khu vực TP.HCM: thời gian giao hàng từ 2-5 ngày (tính từ ngày shop xác nhận đơn hàng).
 
Phí vận chuyển tính như thế nào?
 
- Trên website của chúng tôi có tích hợp phần mềm tính toán với giá cả hợp lý nhất để khách hàng cảm thấy thuận tiện nhất khi mua hàng tại LEN SỢI VÂN NGÔ.
 
Mua bao nhiêu thì được Miễn phí vận chuyển?
 
- Nhằm hỗ trợ và giảm tải bớt phần nào gánh nặng chi phí vận chuyển khi Quý khách mua hàng tại  www.lensoivanngo.com , đối với các đơn hàng có giá trị từ 300.000vnđ  trở lên, Len Sợi Vân Ngô sẽ hỗ trợ Quý khách phí vận chuyển 30.000vnđ/đơn hàng. 
Quý khách vui lòng nhập mã sau vào mục “Mã giảm giá” để được giảm giá phí vận chuyển:

+ Mã FREESHIP : giảm tối đa 30.000vnđ cho đơn hàng có giá trị từ 300.000vnđ.


- Quý khách có thể đăng kí tài khoản trên Website, tài khoản của Quý khách sẽ được tích lũy điểm hoàn tiền theo tỉ lệ quy đổi như sau:

20.000 VNĐ = 1 điểm (1 điểm tương ứng 1.000 VNĐ)


Tôi có được xem hàng khi nhận hàng không?

 

- Vì lý do hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều là các mặt hàng nhỏ dễ rơi, thất lạc, dễ hư hỏng nếu cho xem hàng rồi không gói kĩ lại; và tránh trường hợp khách hàng không hiểu rõ về sản phẩm cần mua nhưng không nhờ Len Sợi Vân Ngô tư vấn trước mà vẫn đặt hàng, rồi kiểm hàng không đúng ý nên không muốn nhận hàng nên chúng tôi sẽ KHÔNG CHO KIỂM HÀNG khi nhận hàng.

- Quý khách có thể quay lại video mở hàng sau khi đã thanh toán cho Shipper để làm bằng chứng khiếu nại trong trường hợp chúng tôi giao thiếu hoặc không đúng sản phẩm Quý khách đã đặt. Quý khách yên tâm là chúng tôi có camera quay lại quy trình gói hàng để đối chiếu lại khi nhận được khiếu nại của Quý khách.

- Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí đổi lại hàng cho Quý khách nếu có sai sót.


Tôi có thể kiểm tra hành trình đơn hàng của tôi tại đâu?
 
- Để dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng, Quý khách vui lòng đăng ký tài khoản tại website trước khi đặt hàng. Quý khách có thể theo dõi trạng thái đơn hàng bằng cách ấn chọn “Đơn hàng” tại biểu tượng tài khoản.