Phương thức thanh toán

An toàn - Tiện lợi tại LEN SỢI VÂN NGÔ

 
Quý khách có thể mua sản phẩm tại LEN SỢI VÂN NGÔ bằng các phương thức thanh toán tiện lợi sau:
 
1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng - COD: sau khi thực hiện đặt hàng trên website hoặc ứng dụng và chọn phương thức Thanh toán khi nhận hàng, đơn hàng sẽ được Len Sợi Vân Ngô chuẩn bị và gửi đến Quý khách sớm nhất, nhận được hàng Quý khách mới thanh toán bằng tiền mặt cho Shipper.  

2. Chuyển khoản ngân hàng: sau khi thực hiện đặt hàng trên website hoặc ứng dụng và chọn phương thức thanh toán Chuyển khoản ngân hàngQuý khách vui lòng chuyển khoản vào một trong các tài khoản dưới đây, vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản: THANH TOÁN ĐƠN HÀNG "MÃ ĐƠN HÀNG"


Techcombank chi nhánh HCM
Chủ TK: Ngô Bảo Vân
Số TK: 19036450095015


Vietcombank chi nhánh Bình Tây HCM
Chủ TK: Ngô Bảo Vân
Số TK: 0251002744646

Sacombank chi nhánh Bình Tây HCM
Chủ TK: Ngô Bảo Vân
Số TK: 060243005828

Chủ TK: Ngô Bảo Vân
Số TK: 0906661512
                                 
- Sau khi nhận được chuyển khoản, chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và gửi hàng đến Quý khách.
 
3. Thanh toán bằng thẻ tín dụng/Trích nợ: hiện Len Sợi Vân Ngô chưa mở chức năng thanh toán bằng thẻ tín dụng/trích nợ khi đặt hàng trực tuyến, phương thức thanh toán này sẽ không hoạt động cho đến khi Len Sợi Vân Ngô có chính sách mới, hệ thống sẽ tự động cập nhật khi có thay đổi.

4. Thanh toán thẻ ATM:  hiện Len Sợi Vân Ngô chưa mở chức năng thanh toán bằng thẻ ATM khi đặt hàng trực tuyến, phương thức thanh toán này sẽ không hoạt động cho đến khi Len Sợi Vân Ngô có chính sách mới, hệ thống sẽ tự động cập nhật khi có thay đổi. 
  
Len Sợi Vân Ngô chúc Quý khách có trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời!